619c8ff3 080c 4f0a B7f1 9814d8b764eb

Đại lý vé máy bay cần dữ liệu gì để thiết kế web bán vé máy bay

Hầu hết đại lý bán vé máy bay hiện nay đều sử dụng website để quảng bá cũng như dễ dàng cho khách hàng đặt vé.

Tuy nhiên với những đại lý bắt đầu kinh doanh sẽ rất lúng túng trong việc tạo một website hoàn chỉnh. Nếu chưa có kinh nghiệm về website, cách tốt nhất là tìm đến chuyên gia hoặc các công ty website chuyên nghiệp. Đại lý bán vé máy bay cần cung cấp một vài thông tin để bên thiết kế website hiểu được mục đích và mong muốn của đại lý.


Đại lý bán vé máy bay cần cung cấp một vài thông tin để bên thiết kế website bán vé máy bay hiểu được mục đích và mong muốn của đại lý.

 

  • Hãy gửi cho bên thiết kế các thông tin ở định dạng word, mail, file hình ảnh có hỗ trợ Unicode.
  • Đại lý bán vé máy bay cần thể hiện ý tưởng về cấu trúc trang ở dạng thư mục hoặc sơ đồ hình cây. Hãy vẽ một sơ đồ hoàn chỉnh mong muốn của bạn về trang web: trang chủ – sản phẩm/ các dòng sản phẩm – các trang thông tin khác,… Tại mỗi dòng sản phẩm hãy chia tiếp từng loại cho phù hợp với đại lý của bạn một cách khoa học và hợp lý. Đại lý hãy nhớ ý tưởng này càng đơn giả, rõ ràng, dễ nhìn, dễ hiểu càng tốt.
  • Nếu đại lý có thêm các ý tưởng về màu sắc chủ đạo, màu chữ, cỡ chữ, kiểu chữ, hình ảnh, câu slogan, logo,… cho bên thiết kế. Để bên thiết kế hiểu và đáp ứng đúng nhu cầu của đại lý, bạn hãy chú ý hình ảnh hay logo hay slogan ở file ảnh photoshop, file corel hoặc nếu không có bạn có thể đưa bên thiết kế mẫu danh thiếp có hình ảnh mà bạn mong muốn xuất hiện trên website. Nếu đại lý bán vé máy bay chưa có mẫu thiết kế logo hay slogan, bạn hoàn toàn có thể trao đổi ý tưởng với bên thiết kế. Họ sẽ có nhiều kinh nghiệm để đưa ra giải pháp phù hợp.

Đại lý bán vé máy bay cần cung cấp một vài thông tin để bên thiết kế website hiểu được mục đích và mong muốn của đại lý.Đại lý bán vé máy bay cần cung cấp một vài thông tin để bên thiết kế website bán vé máy bay hiểu được mục đích và mong muốn của đại lý.

  • Nội dung gì quan trọng nhất mà website bán vé máy bay cần phải có? Khi thiết kế website, bạn đừng quên chuẩn bị trước các bài giới thiệu về đại lý, về lịch sử hình thành – mục đích hoạt động – nhiệm vụ hay chính sách hoạt động của đại lý. Ngoài ra bạn cũng nên có bài viết giời thiệu giấy phép hoạt động của đại lý để khách hàng có thể thấy đại lý của bạn đang làm ăn chân chính, thông tin rõ ràng. Ngoài ra bạn cũng nên có những hình ảnh của đại lý, hoạt động của đại lý, giới thiệu về dịch vụ,… tạo thêm độ tin tưởng cho website của bạn.

Sau khi chuẩn bị hết tất cả những dữ liệu này, hãy ngồi lại với bên thiết kế website bán vé máy bay để thống nhất. Hãy chắc chắn bên thiết kế hiểu mục đích của bạn để có thể cho ra sản phẩm website đúng với mong muốn của đại lý nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *