Kinh Doanh Ve May Bay3 696×418

Những ưu điểm của kinh doanh vé máy bay theo mô hình truyền thống

Kinh doanh vé máy bay mô hình truyền thông vẫn được nhiều đại lý áp dụng như một cách thức bán hàng hiệu quả.

Kinh doanh vé máy bay mô hình truyền thông vẫn được nhiều đại lý áp dụng như một cách thức bán hàng hiệu quả.

Kinh doanh vé máy bay mô hình truyền thông vẫn được nhiều đại lý áp dụng như một cách thức bán hàng hiệu quả( nhưng website bán vé máy bay với API vé máy bay là 1 hướng đi kinh doanh mới ở thời đại 4.0 )

Đại lý vé máy bay từ lâu đã được biết đến với vai trò trung gian phân phối vé máy bay cho các hãng hàng không. Phương thức giao dịch của các đại lý truyền thống chủ yếu qua các kênh trực tiếp, điện thoại hoặc marketing khác.

Ưu điểm của phương thức kinh doanh API vé máy bay truyền thống chính là khách hàng được đảm bảo uy tín của các đại lý cung cấp vì vậy việc mua bán cũng đảm bảo hơn. Một số ưu điểm chính của phương thức giao dịch của đại lý vé máy bay truyền thống:

– Khách hàng có được sự phục vụ trực tiếp từ những nhân viên phục vụ nên tránh được những sai sót trong quá trình đặt giữ chỗ.

– Việc thanh toán khi khinh doanh vé máy bay truyền thống đối thường diễn ra tại địa điểm cụ thể, văn phòng hoặc trụ sở của đại lý, hoặc khách hàng cũng có thể yêu cầu bằng các hình thức thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại nhà. Những thông tin của người thụ hưởng trong trường hợp này được xác nhận rõ ràng bởi chính khách hàng hoặc ngân hàng cung cấp dịch vụ.

Ưu điểm của phương thức kinh doanh vé máy bay truyền thống chính là khách hàng được đảm bảo uy tín của các đại lý cung cấp vì vậy việc mua bán cũng đảm bảo hơn

Ưu điểm của phương thức kinh doanh vé máy bay truyền thống chính là khách hàng được đảm bảo uy tín của các đại lý cung cấp vì vậy việc mua bán cũng đảm bảo hơn

– Đối với các hành trình bay phức tạp thì việc kết hợp các chặng bay, giờ bay phải được thực hiện bởi những người có chuyên môn nghiệp vụ của hãng hàng không hoặc đại lý vé máy bay của hãng đó. Vì vậy khách hàng không thể tự mua lẻ các vé có hành trình như vậy.

– Giá vé máy bay và các điều kiện, điều khoản của vé máy bay được quy định rõ ràng và được cung cấp đảm bảo bởi đại lý vé máy bay trực tiếp đối với khách hàng. Nhờ đó mà việc hiểu sai các quy định hoặc hiểu lầm về các điều kiện vé được hạn chế một cách tối đa.

Chính nhờ những điều đó mà kinh doanh vé máy bay theo mô hình truyền thống vẫn đặc biệt được ưa thích. Nhưng đối với thời đại 4.0 việc kinh doanh theo mô hình truyền thống gây mất nhiều thời gian đặt vé của khách hàng, chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh, khách hàng có thể tự lên : thiết kế website bán vé máy bay có sử dụng sẵn API vé máy bay để tìm ra chuyến bay phù hợp nhất với mình

Không cần mất quá nhiều thời gian đi lại, chỉ cần một vài phút đã có thể tìm được chuyến bay với thời gian và chi phí hợp lý cho mình. Nhận ra điều đó : Webvemaybay.com cung cấp dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay cho các đại lý với dữ liệu API vé máy bay nhanh nhất, chính xác, ổn định nhất cho các đại lý truyền thống

Để biết thêm chi tiết : http://webvemaybay.com/thiet-ke-web-ban-ve-may-bay-chi-699k-thang/

#API vé máy bay
#thiếtkếwebsitebánvémáybay
#thiếtkếwebsitebánvémáybay699k
#thiếtkếwebbánvémáybay
#APIvemaybay699k

This Post Has One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *