Cach Ban Hang Tren Facebook Ca Nhan Hieu Qua2 1068×601

Đại lý bán vé máy bay trên facebook có hốt bạc như lời đồn?

Tính đến tháng 11/2020, Việt Nam là quốc gia đứng thứ 7 trên thế giới về số lượng người dùng facebook, chiếm 3% số người dùng toàn cầu.

Số lượng người dùng khổng lồ này chính là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng, đại lý bán vé máy bay cũng không ngoại lệ. Đại lý bán vé máy bay trên facebook không còn là trường hợp hiếm.

Đại lý bán vé máy bay trên facebook đang có lợi thế “khủng”

Đại lý bán vé máy bay trên facebook đang có lợi thế “khủng” API vé máy bay

1. Đại lý bán vé máy bay trên facebook đang có lợi thế “khủng”

Nếu người mua thực sự quan tâm đến một sản phẩm, họ sẽ tra cứu thông tin và tìm trên google. Tỷ lệ mua hàng sẽ rất cao nhưng số lượng thì không nhiều. So với google, facebook có lợi thế lớn hơn. Dựa vào hành vi sử dụng, facebook sẽ giúp bạn tìm ra một lượng lớn người có mối quan tâm đến sản phẩm của bạn và quảng cáo đến họ. Không chỉ có tỷ lệ mua hàng thành công mà số lượng khách hàng facebook cũng chiếm ưu thế đáng kể.

Bởi vậy mà ngày càng nhiều các đại lý bán vé máy bay trên facebook và mang về hiệu quả rõ rệt. Tìm trên facebook có thể thấy những nhóm trao đổi mua bán vé máy bay, đặc biệt là vé máy bay giá rẻ ngày càng nhiều với số lượng người quan tâm cực lớn. Nhóm “Chuyên săn vé máy bay giá siêu rẻ” có gần 6000 thành viên, “Hội tìm vé máy bay giá rẻ” được quan tâm bởi 15000 người. Đó là những con số mà kinh doanh offline mơ ước. ( thiết kế web bán vé máy bay )

2. Rủi ro khi đại lý bán vé máy bay trên facebook

Facebook thu hút được lượng khách hàng khổng lồ nhưng cũng chứa không ít những rủi ro. Đặt vé máy bay yêu cầu thanh toán bằng thẻ ngân hàng và không được đổi tên khách nên trường hợp thường gặp là khách đã đặt vé rồi mà muốn hủy chuyến thì đại lý phải rao bán lại cho người trùng tên. Việc này rất khó khăn và thường đại lý cũng hiếm khi tìm người trùng tên muốn mua lại vé đó. Lúc này đại lý sẽ mất khoản tiền ứng ra để thanh toán vé.

Facebook thu hút được lượng khách hàng khổng lồ nhưng cũng chứa không ít những rủi ro.

Facebook thu hút được lượng khách hàng khổng lồ nhưng cũng chứa không ít những rủi ro.

Vì đại lý bán vé máy bay trên facebook, người bán và người mua không trực tiếp gặp nhau, trao đổi đôi khi khách hàng cũng ở rất xa hoặc địa chỉ không rõ ràng nên nhiều trường hợp đại lý đã gửi code đi cho khách nhưng khách không chịu thanh toán. Liên lạc cho khách quá khó khăn mà thông tin trên facebook đôi khi lại là thông tin “ảo” nên có khi mất trắng.

Facebook mang đến lợi thế cực lớn trong việc tiếp cận khách hàng nhưng cũng chứa những rủi ro không thể lường trước cho các đại lý vé. Với các đại lý bán vé máy bay trên facebook rất cần tỉnh táo và cần có những biện pháp để không gặp phải rắc rối này.

Việc thiết kế website bán vé máy bay cũng là trào lưu mới khi việc dữ liệu API vé máy bay cũng cấp đầy đủ, công khai hành trình, chuyến bay, giá vé cho các khách hàng để tìm được chuyến bay phù hợp nhất với mình.Từ đó thiết kế web bán vé máy bay đã cho ra đời API vé máy bay tốt nhất, ổn định nhất cung cấp cho các đại lý bán vé máy bay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *